ĐI BỘ DƯỚI ĐÁY BIỂN Ở NHA TRANG

Số ngày:
Sở hữu bãi biển đẹp, những hòn đảo hoang sơ, hơn nữa Nha Trang còn hấp dẫn khách du lịch với nhiều dịch vụ giải trí chất lượng. Đến Nha Trang, du khách sẽ được trải nghiệm du lịch độc lạ hoàn toàn mới, đi bộ dưới đáy đại dương.

ĐI BỘ DƯỚI BIỂN Ở PHÚ QUỐC

Số ngày:
Sở hữu bãi biển đẹp bật nhất Đông Nam Á,  những hòn đảo hoang sơ, bãi biển cát trắng dài. Phú Quốc  còn hấp dẫn khách du lịch với nhiều dịch vụ giải trí chất lượng. Đến với Phú Quốc, du khách sẽ được trải nghiệm du lịch độc lạ hoàn toàn mới, mang đến những chuyến đi có một không hai.

Thăm Mộ Cô Sáu Lúc 0h

Số ngày:
Nếu bạn đang có dự định đến Côn Đảo hãy ghé qua nghĩa trang Hàng Dương để viếng mộ nữ anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu (Cô Sáu) cùng hơn hàng nghìn chiến sĩ cách mạng yêu nước nhé. Nghĩa trang mở cửa tất cả các ngày kể cả các ngày cuối tuần. Tuy nhiên, người dân thường đi viếng...

Thám Hiểm Hang Sơn Đoòng

Số ngày:
Hang Sơn Đoòng (Quảng Bình, Việt Nam) được biết đến là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới. Với chiều cao hơn 200m, rộng 150m, dài ít nhất 6,5km cùng vô vàn những bức tường thạch nhũ tuyệt đẹp, hang Sơn Đoòng thách thức các nhà thám hiểm ghé thăm và chinh phục.

Ngắm Mùa Lúa Chín

Số ngày:
Hàng năm vào mỗi dịp tháng 9-10, những thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng rộ trên những sườn núi là hình ảnh tuyệt đẹp của miền bắc hấp dẫn khách du lịch khắp nơi. Hãy thử một lần trải nghiệm một trong những điểm ngắm lúa chín đẹp ở miền Bắc để ngắm trọn thiên nhiên cảnh sắc bình yên nơi nơi...

Theo dõi@instagram

SPACE TRAVEL

Theo dõi chúng tôi